ซีรีส์เกาหลียอดฮิต

ซีรีส์เกาหลียอดฮิต ที่จดลง List ไว้เลยว่าต้องดู

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี ซีรีส์เกาหลียอดฮิต ยังคงได้รับความนิยม และสร้างความบันเทิงให้กับเราทุกคนอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้น แฟนซีรีส์ทุกคนต้องเตรียมความพร้อมบริหารเวลา และดวงตากันให้ดี ในปี 2021 นี้

เราได้รวบรวม สำหรับ ซีรีส์เกาหลียอดฮิต ที่จดลง List ไว้เลยว่าต้องดู มาฝากกับทุกคนแล้วค่ะ แต่ละเรื่องได้คัดมาเน้น ๆ มีครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น ไซไฟ ดราม่า โรแมนติก-คอมเมดี้ และแนวอื่น ๆ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา อย่ารอช้า ไปดูกันเลยว่าจะมีซีรีส์เกาหลียอดฮิตเรื่องอะไรบ้าง

ซีรีส์เกาหลียอดฮิต 2021

1. She Would Never Know

series2021

ซีรีส์เกาหลียอดฮิต เรื่อง She Would Never Know ถูกสร้างจากนิยายชื่อเดียวกัน และเป็นผลงานของนักเขียนอย่าง Elise ในปี 2017 เนื้อเรื่องเกี่ยวกับความรักของรุ่นน้องอย่าง โรอุน ที่จะทำให้หัวใจของเหล่านูน่าเต้นตึกตัก กำกับโดย อีดงยุน ผู้กำกับซีรีส์เรื่อง Fated to Love You

เรื่องราวความรักของพนักงงานออฟฟิศอย่าง ยุนซงอา (รับบท วอนจินอา) มาร์เก็ตติ้งสาวบริษัทเครื่องสำอางที่ใฝ่ฝันอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง มีคติว่าจะไม่มีวันออกเดตกับผู้ชายที่อายุน้อยกว่า

หลังจากนั้น เธอได้พบกับ แชฮยอนซึง (รับบท โรอุน) มาร์เก็ตติ้งหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อ ที่มีสายตาเฝ้ามองแต่เธอเพียงผู้เดียวเท่านั้น แล้วเรื่องราวความรักของรุ่นพี่ และรุ่นน้องในออฟฟิศจะเป็นอย่างไรนั้น รอติดตามชมกันได้เลยค่ะ

2. Monster

ซีรีย์เกาหลี

ซีรีส์เรื่องนี้ถูกกำกับโดย ชิมนายอน ผู้กำกับซีรีส์เรื่อง At Eighteen เขียนบทโดย คิมซูจิ จากWeightlifting Fairy Kim Bok-Joo , Mad Dog, The Light in Your Eyes ฯลฯ บอกเลยว่า แฟนคลับของ ยอจินกู ไม่ควรพลาดกับซีรีส์เรื่องใหม่ในรอบ 2 ปี ที่จะมาเผยบทบาทให้ทุกคนได้เห็นด้านใหม่ ๆ ของเขา

ถือเป็น ซีรีส์เกาหลียอดฮิต มีเรื่องราวของ อีดงซิก (รับบท ชินฮากยุน) อดีตนักสืบที่ต้องไปทำงานในสถานีตำรวจท้องถิ่น แต่ทว่าชีวิตที่สงบสุขของ อีดงชิก กำลังจะหายไป เมื่อ ฮันจูวอน (รับบท ยอจินกู) นักสืบหนุ่มมากความสามารถ ที่มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ต้องมาเป็นคู่หูของเขา

อีกทั้ง ยังมีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ซึ่งคล้ายกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเมื่อ 20 ปีก่อน ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองต้องร่วมมือกันตามล่าฆาตกร

3. Sisyphus : The Myth

ซีรีย์

การโคจรมาพบกันของนักแสดงชายสายภาพยนตร์อย่าง โชซึงอู และนักแสดงหญิงซีรีส์เกาหลียอดฮิต พัคชินฮเย ที่มาพร้อมฉากบู๊ แอ็กชัน และโปรดักชันแบบจัดเต็ม กำกับโดย จินฮยอก ผู้กำกับ City Hunter , The Master’s Sun ฯลฯ

ฮันแทซุล (รับบท โจซึงอู) วิศวกรหนุ่มอัจฉริยะผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Quantum and Time การเสียชีวิตพี่ชายของเขาเมื่อ 10 ปีก่อน ทำให้เขามาพบกับความจริงบางอย่างที่ไม่น่าเชื่อ และเขาได้พบกับผู้ช่วยชีวิตอย่าง คังซอเฮ (รับบท พัคชินฮเย) หญิงสาวที่มีความเชี่ยวชาญในการเอาชีวิตรอดหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น การซุ่มยิง วางระเบิด และต่อสู้ด้วยมือเปล่า โดยเขา และเธอต้องร่วมกันค้นหาความจริงไปพร้อม ๆ กัน

4. Vincenzo

ซีรีส์เกาหลียอดฮิต ที่สุด

กำกับโดย คิมฮีวอน ผู้กำกับจากซีรีส์ Warm and Cozy , Money Flower , The Crowned Clown ฯลฯ เขียนบทโดย พัคแจบอม จากซีรีส์ Blood , Good Manager ฯลฯ นักแสดงร่วมอย่าง แทคยอน (The Game : Towards Zero) และชอนยอบิน (Be Melodramatic)

ว่ากันว่า พัคจูฮยอง (รับบท ซงจุงกิ) ซึ่งถูกอุปการะเลี้ยงดูตอนอายุได้เพียง 8 ขวบ ทำให้เขาต้องย้ายไปอยู่ที่ประเทศอิตาลีก่อนที่จะเป็นที่รู้จักในนามของ วินเซนโซ กาซาโน ทนายความที่ทำงานให้กับมาเฟีย เมื่อเกิดความขัดแย้งภายในองค์กรทำให้เขาตัดสินใจย้ายกลับมาที่เกาหลีอีกครั้ง และเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับ ฮงชายอง (รับบท ชอนยอบิน) ทนายความมือหนึ่งของบริษัทกฎหมายที่ดีที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอติดตามชมนะคะ

5. Dear.M

ซีรีส์เกาหลียอดฮิต 2020

อีกหนึ่ง ซีรีส์เกาหลี ยอดฮิตสปินออฟจากเว็บดราม่า Love Playlist เป็นการรับบทนำครั้งแรกของ แจฮยอน วง NCT และในรอบ 4 ปีของ พัคฮเยซู (My Shy Boss) มาพร้อมกับนักแสดงรวมวัยรุ่นที่น่าจับตาอย่าง โนจองอึย (18 Again) , แพฮยอนซอง (Hospital Playlist) , อีจินฮยอก วง UP10TION (Find Me in Your Memory) , อูดาบี (Live On) ฯลฯ

การค้นหา M บุคคลปริศนาที่โด่งดัง และถูกพูดมากที่สุดในโลกออนไลน์มหาวิทยาลัยซอยอน ดำเนินเรื่องจาก มาจูอา (รับบท พัคฮเยซู) ซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ภาควิชาบริหารธุรกิจ หญิงสาวสดใสที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน และชามินโฮ (รับบท แจฮยอน) เพื่อนของมาจูอาที่รู้จักกันมากว่า 12 ปี จากภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นหลาย ๆ อย่าง

ซีรีส์เกาหลีที่ติด Top ใน Netflix นั้น ไม่ว่าจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร หรือฟอร์มไหน ๆ แฟนซีรีส์ทุกคนต่างก็สนใจ และติดตามเกาะจอทุกเรื่อง ส่วนซีรีส์เกาหลียอดฮิต ที่จดลง List ไว้เลยว่าต้องดู ที่เรานำมาฝากนั้นมีพระเอก นางเอกเบอใหญ่ ๆ กลับคืนจอหลายคน สำหรับใครอยากแนะนำซีรีส์เกาหลียอดฮิตสนุก ๆ ก็อย่าลืมเอามาแชร์กันนะคะ

ขอแนะนำ  7 สูตรอาหาร ทำง่าย ใช้เวลาแค่ 15 นาที เมนูสูตรอาหารที่จะมาช่วยให้คุณ ได้ทำอาหารรับประทานด้วยตัวเอง อย่างอร่อย และคุ้มค่า ปลอดภัยจากสารเจือปนต่าง ๆ

และวิธีเลือกเล่นเว็บเกม เว็บไซต์ให้บริการ เกมออนไลน์ อย่าง pgslot นั้น มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเกมพนันออนไลน์ สามารถทำเงินได้เยอะแยะมากมาย ในกรที่จะเล่นเกม จึงต้องเลือกเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ จ่ายจริง เป็นสำคัญนะคะ จะไม่ไม่โดนโกงน้า